Lí Do Nên Chọn Hệ Thống Điều Hòa Tại Nguyễn Hùng

Lí Do Nên Chọn Hệ Thống Điều Hòa Tại Nguyễn Hùng

Lí Do Nên Chọn Hệ Thống Điều Hòa Tại Nguyễn Hùng

Hotline: 0907 975 659

google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com
Lí Do Nên Chọn Hệ Thống Điều Hòa Tại Nguyễn Hùng

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm ĐIỆN LẠNH NGUYỄN HÙNG luôn tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ mua bán, sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt các thiết bị lạnh tại nhà, uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Với lợi thế được nhiều khách hàng biết đến và tín nhiệm chúng tôi đã không ngừng nỗ lực cố gắng phát triển và tối ưu hóa phương thức của mình để có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế trong những năm qua, các thiết bị điện - điện lạnh đã dần trở thành những thiết bị không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình, qua thời gian sử dụng các thiết bị có thể hỏng hóc hay gặp nhiều sự cố khác nhau, từ đó mới xuất hiện những đơn vị sửa chữa dịch vụ như chúng tôi, nhưng quý khách còn đang phân vân không biết nên gửi gắm cho đơn vị nào trên thị trường để tìm được sự uy tín - chất lượng nhất.
 
Qúy khách hãy an tâm và đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi cam kết sửa đúng bệnh báo đúng giá nhanh chóng - tận tình - chuyên nghiệp, linh phụ kiện thay thế chính hãng, đặc biệt không vì lợi ích trước mắt mà lừa gạt khách hàng mất đi cơ hội khẳng định tên tuổi của mình.

 


VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN ĐIỆN LẠNH NGUYỄN HÙNG?

+ Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp, nhân viên của chúng tôi không chỉ đươc đào tạo về kỹ thuật mà còn được bồi dưỡng kiến thức về giao tiếp ứng xử đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi.

+ Cung cấp sản phẩm điện lạnh chất lượng với giá thành hợp lí.

+ Giá cả hợp lý nhờ hoạt động tốt của công ty nhân viên làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

+ Cam kết chính sách bảo hành dài hạn.

+ Đội ngũ thợ chuyên nghiệp tay nghề cao, phong cách làm việc chuẩn mực, luôn có trách nhiệm trong công việc.

+ Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn sửa chữa và thay thế linh kiện trong quá trình làm việc, đồng thời thợ sửa chữa của trung tâm chắc chắn sẽ tiến hành viết phiếu bảo hành cùng với xác nhận của công ty điện lạnh Nguyễn Hùng.

+ Chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện tốt nhất, giá hợp lý và rất cạnh tranh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ có giá cạnh tranh nhất trên địa bàn thành phố.

 


 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

+ Tìm rõ nguyên nhân khắc phục triệt để.
+ Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.
+ Hình thức chuyên nghiệp, ngăn nắp sạch sẽ.
+ Lễ phép với khách hàng.
+ Đảm bảo an toàn lao động, kết thúc đúng hẹn.
Trả lại khách hàng những phụ tùng cũ, viết giấy bảo hành cho những việc đã thực hiện.

 

Nếu có thắc mắc hoặc hỗ trợ tư vấn sản phẩm và dịch vụ xin quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng để được tiếp nhận kịp thời.

Địa chỉ: 104 Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907-975-659

Email:  dienlanhhungnguyen18@gmail.com

 

Chia sẻ:
CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYỄN HÙNG CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYỄN HÙNG CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYỄN HÙNG CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYỄN HÙNG CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYỄN HÙNG CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYỄN HÙNG CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYỄN HÙNG
Copyrights © 2018 CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYỄN HÙNG. All rights reserved.
  • Online: 1
  • Tổng truy cập: 23816